Overblog Follow this blog
Edit post Administration Create my blog
earn to die

earn to die

earn to die

Earn To Die last game today

Earn To Die last game today

Kiếm được để chết

Kiếm to Die là một máy tính để bàn và điện thoại di động trò chơi được phát triển và xuất bản vào năm 2012. Nó có sẵn trên cả hai máy tính và lưu trữ di động. Kiếm to Die thấy một khởi hành từ các thiết lập sa mạc quen thuộc, và đào sâu vào sâu trong thành phố tràn ngập bởi zombies.

Kiếm to Die trò chơi tất cả về một người đàn ông và đi xe của mình. Thật không may đi xe của ông cần một số nâng cấp để đối phó với một đội quân zombie hộp và được trong cách. Ông cũng có thể cố gắng lái xe đến Florida để có được một điểm di tản, vì điều zombie.

Để thực hiện tiến bộ hướng tới mục tiêu của mình, người đàn ông lái xe của bạn phải nâng cấp chiếc xe của mình cho đến khi ông có thể đạt điểm kiểm tra tiếp theo. Thỉnh thoảng anh cũng sẽ có được một / xe tốt hơn mát, trong đó để tiếp tục quá trình nâng cấp. Kiếm để Die khái niệm và phát triển bởi Toffee Games. Lấy cảm hứng từ "Tìm hiểu để bay 2".

>> http://earntodieaz.com/zombie-car-madness.html

Gameplay được dựa tắt của sims duyệt motocross vật lý cố gắng và đúng tuổi mà đã thấy một số lần lặp lại khá vững chắc trên iOS.

Share this post

Repost 0

Comment on this post